1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
mocmeo105
Last Activity:
Jan 11, 2017
Joined:
Jan 11, 2017
Messages:
0
Likes:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Apr 12, 1993 (Age: 25)
Home Page:

Share This Page

mocmeo105

Blood Imp, Male, 25

mocmeo105 was last seen:
Jan 11, 2017
  1. There are no messages on mocmeo105's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Apr 12, 1993 (Age: 25)
  Home Page:
  http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus

  có thể sớm được thu hút người sử dụng Android để chuyển đổi lòng trung thành. Theo một báo cáo gần đây, Apple đang làm việc trên một chương trình thương mại-in, thông qua đó một người sử dụng của một chiếc điện thoại Android có thể trao đổi / thiết bị của mình để đổi lấy một thẻ quà tặng. Thẻ này sau đó có thể được sử dụng để mua một chiếc iPhone mới.

  Các báo cáo trong 9to5Mac tuyên bố rằng sự mới lạ trong chương trình này nằm trong thực tế rằng đó là mở cửa cho Android cũng như BlackBerry điện thoại thông minh dựa trên lại cho thẻ quà tặng. chương trình hiện nay như các chương trình iPhone Tái sử dụng và Tái chế là chỉ mở cửa cho thiết bị cầm tay của Apple, có thể được trao đổi cho cái mới. Kết quả là, chương trình thương mại-in này có thể thu hút một số lượng lớn của người tiêu dùng để Apple hơn so với trước. Báo cáo đi vào để nói rằng chương trình này sẽ được ra mắt trong tuần tới.

  Với mục đích này, Apple cũng sẽ, theo báo cáo, được tiến hành "các chương trình đào tạo phong phú" cho nhân viên của các cửa hàng bán lẻ của mình. Những điều này sẽ hỗ trợ họ trong việc phân tích các giá trị chức năng và mỹ phẩm của một điện thoại thông minh Android mà là để được trao đổi.

  Hiện chưa có thông báo chính thức của Apple liên quan đến chương trình thương mại-in này.

  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo